Cảm nhận vẻ đẹp hoa lệ và quyến rũ của Los Angeles

Los Angeles là một trung tâm bận rộn cho du lịch hàng không, nhiều người dừng ở Los Angeles mà không thực sự trải nghiệm thành phố, trong khi một số khác lại dành rất nhiều thời gian để thưởng thức vẻ đẹp của nó. Nhưng nếu bạn chỉ có vài ngày ngắn ngủi ở đây thì không nên bỏ qua những trải nghiệm sau:

Ghé thăm Đại lộ Danh vọng Hollywood

đại lộ Danh Vọng

Điểm tham quan Hollywood là một trong những điểm nổi tiếng nhất ở Los Angeles và chắc chắn đáng để ghé thăm nếu bạn chưa bao giờ đến đây trước đó. Có hàng ngàn ngôi sao là một phần của Đại lộ Danh vọng Hollywood, nhưng nơi phổ biến nhất để xem chúng nằm trên Đại lộ Hollywood gần Nhà hát Trung Quốc. Nếu có thể, hãy đến đây càng sớm càng tốt vào buổi sáng để tránh đám đông lớn nhất và có những bức ảnh đẹp dễ dàng hơn.

Tham quan phim trường Los Angeles

Một cách tuyệt vời để nắm lấy sự quyến rũ của Los Angeles là tìm hiểu về lịch sử làm phim trong thành phố. Có một vài hãng phim khác nhau cung cấp các tour du lịch cho công chúng, và bạn có thể tham gia một nếu bạn có một vài giờ rảnh rỗi ở Los Angeles.

Warner Bros Studio Tour là một tour du lịch nổi tiếng đưa bạn đến hậu trường, thông qua các bộ phim và dọc theo các con phố phía sau để xem bối cảnh thực sự của nhiều chương trình nổi tiếng.  Sony Pictures Studio Tour cũng phổ biến cung cấp chuyến đi bộ kỷ niệm các bộ phim như “The Wizard of“ Oz ”và các chương trình trò chơi như“ Wheel of Fortune. ”Các lựa chọn khác là Paramount Studios Tour và Universal Studio Hollywood Tour.

=>> Bạn có biết đặt vé máy bay đi lào chỉ 0 USD với tool mã lực

Thưởng thức bữa ăn tại Koreatown

Koreatown, Los Angeles

Los Angeles là một nơi lý tưởng để có một nơi nghỉ ngơi nếu bạn là một người sành ăn, và Koreatown cung cấp rất nhiều cho những du khách thích những món ăn tuyệt vời. Tại đây có các nhà hàng nổi tiếng như POT, Kang Hodong Baekjeong, và A-Won. Một số nhà hàng Hàn Quốc tốt nhất trên toàn thế giới cũng được đặt ở đây.

Chiêm ngưỡng thành phố từ Đài quan sát Griffith

Chiêm ngưỡng thành phố từ Đài quan sát Griffith

Nếu bạn muốn nhìn thấy dấu hiệu Hollywood nổi tiếng và có được một cái nhìn tuyệt vời của Los Angeles, hãy đi đến Đài quan sát Griffith. Bạn có thể lái xe hoặc đi xe buýt công cộng để đến đây nếu bạn có một chút thời gian trước khi chuyến bay tiếp theo của bạn cất cánh. Thật tuyệt khi đến đây sau khi trời tối để thấy thành phố thắp sáng vào ban đêm. Nhưng trong ngày, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp.

Ghé thăm Bến tàu Santa Monica

Để nhìn thấy một mặt khác của miền Nam California trong thời gian nghỉ ngơi của bạn, bạn có thể đến Santa Monica và tận hưởng vẻ đẹp của đại dương. Bến tàu Santa Monica là nơi có các tàu lượn siêu tốc và bánh xe Ferris sẽ khiến bạn trở lại như một đứa trẻ một lần nữa. Bạn cũng có thể đi dạo trên bãi biển và ngắm nhìn khách du lịch và người dân địa phương. Santa Monica là một nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn và cũng tìm thấy một địa điểm ăn tối hấp dẫn.

Liên hệ Vinajet.vn để có trong tay tấm vé máy bay VIETNAM A AIRLINES giá rẻ đi Los Angeles thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *