Những địa điểm hàng đầu để nhìn ngắm các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên

Nếu bạn thích thú với các loài động vật hoang dã, nhưng không muốn thấy chúng ở trong hồ bơi, bể cá hay vườn thú mà là trong môi trường tự nhiên của chúng thì dưới đây là những nơi tốt nhất trên trái đất bạn có thể trải nghiệm điều này.

Đây là những địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ các loài động vật hoang dã quý hiếm nhất.

Những địa điểm hàng đầu để nhìn ngắm các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên

Săn vé rẻ đến Mexico

Cá voi xám ở San Ignacio Lagoon, Baja, Mexico

Baja, Mexico nổi tiếng với những con cá voi xám thân thiện sống ở biển Cortez và dọc theo bờ biển Thái Bình Dương. 

Trong số ba đầm lớn để thấy cá voi xám, San Ignacio Lagoon được cho là tốt nhất. 

Từ giữa tháng Giêng và giữa tháng Tư là thời gian bạn có thể thấy những chú cá coi xá trước khi chúng di cứ

=> Bạn đã biết cách: mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Đặt vé máy bay tham quan Columbia

Cá voi Orcas, Đảo Vancouver, British Columbia

Một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới để xem cá voi orca trong tự nhiên là Eo biển Johnstone, nằm giữa đảo Bắc Vancouver và Canada đại lục. 

Nếu thực sự muốn thấy chúng, bạn có thể tham giao một chuyến đi thuyền kayak nhiều ngày cùng với những người có kinh nghiệm, hướng dẫn viên. 

Bạn có thể chèo thuyền bên cạnh chúng và lắng nghe âm thanh của cá voi khi ngủ, rất thú vị đúng không?

Đặt vé máy bay đi Canada

Gấu Bắc Cực, Churchill, Manitoba, Canada

Đặt vé máy bay đi Canada, đến với Churchill, một thị trấn trên vịnh Hudson ở phía bắc xa của Manitoba, bạn sẽ có cơ hội thấy những chú gấu Bắc cực sống trong khu vực này trong những tháng mùa thu.

Đây là một trong số ít các khu định cư trên toàn thế giới, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc gặp gỡ gần gũi với những con vật này. 

Săn vé rẻ đi Mexico

Rùa biển con, Todos Santos, Baja, Mexico

Trong khi có rất nhiều nơi bạn có thể nhìn thấy rùa biển trên thế giới thì việc xem rùa biển mới nở bò trên cát và vào đại dương  thực sự là một điều khó quên.

Và bạn có thể trải nghiệm điều này ở thị trấn Todos Santos ở Baja, Mexico. Hình ảnh những chú rùa con nhỏ bé và đáng yêu chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn cảm giác thú vị.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mexico

Sư tử biển, Isla Espiritu Santo, La Paz, Mexico

Isla Espiritu Santo là khu bảo tồn thiên nhiên và là giấc mơ của những người yêu thích thiên nhiên. Khu vực này tự hào với cuộc sống biển phong phú, một trong những hệ sinh thái hoang sơ nhất ở Baja. 

Trong vùng nước xung quanh, du khách thậm chí có thể bơi với hơn 300 chú sư tử biển sống ở đây bằng cách tham gia một tour du lịch bằng thuyền  thú vị.

Săn vé rẻ tham quan Ecuador

Rùa ở Galapagos

Quần đảo Galapagos là một trong những điểm đến tốt nhất trên hành tinh để gặp gỡ động vật, bao gồm cả rùa khổng lồ galapagos. Đây là con rùa lớn nhất thế giới – nó sống đến 170 tuổi và có thể nặng tới nửa tấn. 

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch và đặt vé máy bay tới những điểm khám phá này ngay thôi nào! Bạn có thể liên hệ phòng vé Nam Tín để có trong tay tấm vé giá rẻ tốt nhất. Website Bamboo chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi.

Nguồn: https://www.tweakvi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *